Địa chỉ: TX Quảng Trị - Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay, ngày 5/9/2022 tất cả chúng ta những thầy giáo, cô giáo và các em học sinh từ mầm non đến trung học lại được dâng trào cảm xúc trong ngày khai trường sau một thời gian dài chiến đấu với dịch bệnh.Covid-19. Cô và cháu trường Mầm non Hoa Hồng lại được cùng nhau dự lễ khai giảng ,cùng đón mừng "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", được ôm các em nhỏ trong vòng tay yêu thương, cùng nhau bước vào năm học mới đầy phấn khởi, với niềm tin và hy vọng mới. Cô và trò chúng em sẽ cố gắng, quyết tâm xây dựng ngôi trường Mầm non Hoa Hồng bằng chính tình thương yêu và tâm huyết, sẽ cố gắng đạt những thành tích tốt nhất và luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thách thức. CHÀO NĂM HỌC MỚI, THẮNG LỢI MỚI, NĂM HỌC 2022-2023 !!!

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng